They’re Trendy & They Know It !

Phụ nữ mặc đẹp, thích nhưng không ngạc nhiên vì phụ nữ sinh ra đã được gọi là phái đẹp và bất kỳ ngành công nghiệp làm đẹp nào ra đời đều nhắm vào các chị em. Còn định nghĩa thế nào là mặc đẹp thì Jona sẽ có một bài viết riêng dành tặng các nàng.

Đàn ông mặc đẹp, rất rất là thích ! Việc mặc đẹp chứng tỏ người đàn ông đó biết cách chăm sóc bản thân mình và một cách nào đó thể hiện sự thành đạt của họ. Những người đàn ông mặc đẹp phần lớn là những người có khả năng chăm sóc tốt người yêu, người bạn đời của họ. Vì họ biết cách mặc đẹp nên họ sẽ không ngần ngại góp ý khi nửa kia của mình thiếu sự chăm sóc bản thân, vì họ có đủ tài chính để mặc đẹp nên họ cũng sẵn lòng chi cho các khoản mua sắm của chị em ( đấy là một trong những nhiệm vụ rất đỗi thiêng liêng của các chàng dành cho các chị em ! =)))), và đàn ông mặc đẹp họ sẽ khiến các nàng “tự tin và rạng rỡ” khi sánh bước ở bất kỳ nơi đâu ( tạm thời quên đi nỗi lo giữ anh ấy vì những vệ tinh bánh bèo khác vây quanh, enjoy được nhiêu thì enjoy hen ! :D). Ở đây không đề cập đến kiểu đàn ông yêu bản thân mình và chỉ biết quan tâm đến việc làm đẹp của mình mà không quan tâm đến người kia. Kiểu đó thì không được gọi là đàn ông, vậy đi cho gọn ! 😀

Đàn ông và phụ nữ mặc đẹp sánh bước cùng nhau, muốn xĩu….!!! Người ta sẽ phải ngoái nhìn mỗi bước đi của họ, người ta sẽ dễ dàng thấy họ trở thành tâm điểm ở bất cứ nơi đâu, người ta sẵn lòng dành tặng những lời ngợi khen “Cặp đó xứng quá!”, “Hai người đó thiệt xứng đôi, đẹp quá xá!” v.v.v…còn riêng Jona sẽ nói “Ai hãm mà hai người chất vậy quen nhau chi chài !”. Câu nói ấy bao gồm sự ngưỡng mộ, sự mơ ước được thay thế vai trò của 1 trong 2 người, sự ghen tỵ và tủi thân. Nhưng sau cùng thì phải gật gù đồng ý “Cuộc sống luôn cần những người như thế để làm đẹp cho đời (theo nghĩa đen)”.

Thông thường để một couple mặc đẹp thì một trong hai người cần làm trong lĩnh vực thời trang hoặc một người có gu thời trang tốt, người kia chỉ cần nghe theo lời tư vấn của người đó là đủ chuẩn.

Có 3 nguyên tắc để 1 couple mặc đẹp: Tương xứng – Tương trợ và Tương phản (chủ yếu là về màu sắc và kiểu dáng).

Cùng xem một số hình ảnh bên dưới của 1 số cặp đôi nổi tiếng để tham khảo nhé ! 😉

;

;

;

;

Advertisements

5 thoughts on “They’re Trendy & They Know It !

  1. 🙂 that’s so great to have someone to discuss about fashion…
    and better if he is bf ❤

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s