Shine Your Styles With Bright Colors

Bao nhiêu người đàn ông tự tin lựa chọn cho mình những bộ cánh thế này mà không một chút lo âu về việc nó sẽ ảnh hưởng đến “sự nam tính” của mình cũng như phớt lờ đi vài ánh nhìn đàm tiếu của người qua kẻ lại. Còn nhớ Jonanista đã từng đề cập đến việc những người đàn ông “chính hiệu” (straight men) không ngần ngại khoác lên mình những gam màu nổi bật – những gam màu mà với cái nhìn của đại đa số quần chúng nhân dân Việt Nam là chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ và G men trong bài viết “When Straight men wear like G men”.

Nếu bạn còn nghi ngờ gì về quan điểm này thì đây sẽ là một ví dụ để tăng thêm tính thuyết phục cho lựa chọn của Jonanista. Tạp chí British GQ giới thiệu một số phong cách kết hợp cho mùa Thu Đông 2012 với nhãn hiệu thời trang ‘giá rẻ’ H&M. Xanh coban đi cùng vàng mù tạt và tím cổ vịt, xanh ve chai với xanh coban, sơmi hay măng tô cam cà rốt nổi bật trên đường. Lịch lãm, nam tính, thời thượng, tinh tế và nổi bật – hình ảnh của người đàn ông hiện đại chưa bao giờ được thể hiện rõ như thế !. Vì vậy, do đó, cho nên đừng ngần ngại thử thách “đô nam tính” của mình bằng sự lựa chọn này. Bạn sẽ là ai?

– Những người đàn ông nhàm chán với những tông màu tối truyền thông với cái nhìn lỗi thời cho những chuẩn mực đặt ra?

hay bạn sẽ là?

– Những người đàn ông hiện đại luôn biết cách làm mới bản thân mình bằng cách phá vỡ những “luật lệ” xưa cũ như là một cách khẳng định bản lĩnh đàn ông của chính mình!

20121114-000932.jpg

20121114-000940.jpg

20121114-000945.jpg

20121114-000949.jpg

20121114-000954.jpg

Advertisements

2 thoughts on “Shine Your Styles With Bright Colors

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s