Christmas is coming to town !

Tối hôm nay trời sẽ lành lạnh sau cơn mưa to vào buổi chiều ! Cái khí trời như thế vào khoảng thời gian này sẽ làm người ta nghĩ đến không khí Giáng Sinh đang đến gần. Với cá nhân mình, đây là mùa đẹp nhất, nhiều cảm xúc nhất và cũng “thời trang” nhất trong năm vì ở Sài Gòn trời nóng quanh năm, chỉ có vào hai tháng cuối năm thời tiết mới trở nên mát mẻ và có hơi thở của cái lạnh mùa đông (ăn theo Hà Thành khoản này). Và với những người yêu thích thời trang thì đây là mùa để họ có thể thoải mái hơn để khoác lên mình những trang phục bị xếp ở tận bên dưới của tủ quần áo, đó có thể là sweater, sơ mi chất liệu dày hay khăn quàng cổ – một cách để họ làm mới bản thân mình sau 1 khoảng thời gian quá dài với cái nóng oi bức của Sài Gòn.

Về màu sắc, không có gì lạ khi ba gam màu tiêu biểu của Giáng sinh lên ngôi “Đỏ – Xanh – Trắng”. Cách kết hợp trang phục với 3 tông màu này cũng khá thoải mái khi từng cặp đôi hoàn toàn có thể đi cùng với nhau tùy theo độ sáng tối khác nhau ở 2 gam màu đỏ và xanh. Nếu không muốn đổi bật, đỏ huyết dụ, đỏ rượu vang, xanh đen, xanh rêu sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn mà vẫn thể hiện được “tinh thần” của Giáng sinh. Và nếu bạn không ngại mình là tâm điểm ở bất kỳ nơi đâu thì hãy tự tin với những tông sáng như đỏ tươi, đỏ hồng hay xanh non, xanh cổ vịt, tuy nhiên khi đó nên cân bằng lại độ sáng bằng màu trắng hoặc cùng cùng gam màu đó với 2-3 tông đậm hơn.

Về phụ kiện, bạn có thể đi với sneakers cổ cao, boots cổ trung và thấp, giày da lộn, túi xách chất liệu da lộn, bố hoặc giả nhung, khăn quàng cổ từ đơn sắc, ca rô cho đến in họa tiết. Màu sắc của các phụ kiên cho an toàn bạn cứ hãy dưa vào màu của trang phục bạn đang mặc hoặc theo 3 gam màu chính Đỏ – Xanh – Trắng với nguyên tắc đậm – nhạt, sáng-tối (từ 2-3 tông) để tạo điểm nhấn !

Dưới đây là 1 vài gợi ý kết hợp từ Jonanista, hãy soạn lại tủ quần áo của mình để lựa chọn những trang phục cho Giáng sinh sắp đến, nếu chưa có, đã đến lúc bạn phải đi shopping rồi đấy! Mùa Sale Off đã bắt đầu, nhanh tay rinh ngay hàng hot !!!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s