Pink Monday !

As always, Monday is Blue!

Để động viên tinh thần cho mình trong tuần mới với viễn cảnh ngập chìm trong công việc vì đang là mùa cao điểm của quảng cáo, Jonanista quyết định chọn cho mình chiếc áo sơ mi caro hồng trắng bản nhỏ ! Hồng nhạt luôn tạo cho người ta cảm giác dễ chịu khi nhìn vào và nó cũng giúp người mặc trẻ trung hơn, thoải mái hơn – một cách ngụy trang khá hiệu quả ! Kết hợp áo với sơ mi ca rô hồng là Vintage Jeans wax hai bên đùi ( gọi là Vintage vì tuổi thọ của chiếc quần này cũng đã khoảng 6 năm ), quần jean màu đã xuống nước sau rất nhiều lần giặt luôn có cái hay của nó, khi đó nó không chỉ đơn giản là một chiếc quần jeans bình thường mà trở thành một phần “tài sản” có ý nghĩa đặc biệt với bạn! Giày đen Oxfords kiểu truyền thống, dây nịt đen bản nhỏ tương tự, nước hoa mùi kinh điển Aqua di Gio.

Và cho đến lúc này thì thật sự đã có ngày thứ Hai không đến nỗi nào như mình đã nghĩ, mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn với những niềm vui nho nhỏ mặc dù tối nay vẫn phải vác máy laptop về nhà làm việc…Haizz…!

Life still goes on so we have to keep moving on ! 🙂

P/s: Gía của chiếc áo sơ mi này là 150k trong đó 80k là tiền mua chiếc áo ở Vintage Clothes Zone ở Bà Chiểu Market (mới 905), tiền công sửa lại áo cho vừa vặn hơn là 70k, quả là một món “hời’ mà mình có được ! 😉

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s