JONANISTA MEN RUN THE OFFICE…!

4 áo sơ mi, 3 quần tây, 2 thắt lung, 2 đôi giày – những trang phục công sở không thể thiếu mỗi ngày của cánh mày râu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để hình ảnh người đàn ông công sở của mình không bị nhàm chán, để mỗi ngày đi làm đều nhận được lời khen từ đồng nghiệp như:

“Hôm nay trông bảnh quá ta !”

“Mới mua đồ mới hả, đẹp đó !”

“Em thích cái áo sơ mi của anh !”

“Mang vớ màu nữa chứ, sành điệu ghê ta !”

Đừng đánh giá thấp những lời khen đó, thật lòng cùng được, thảo mai cũng được nhưng chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn cho một ngày làm việc 8 tiếng.

Một trong những bí quyết để tạo nên điểm nhấn và sự mới lạ cho trang phục công sở chính là đôi với, kiểu phụ trang dễ bị các anh “xem thường” và không chú trọng đến mà quên mất đôi khi chính những “điều nhỏ” đó sẽ mang đến một hiệu ứng đặc biệt khiến bạn thích thú.

Một vài nguyên tắc đơn giản để tạo hiệu ứng hình ảnh nơi công sở thường bị các anh lãng quên:

–          Ống quần vừa phải, đã qua rồi thời của những chiếc quần ống rộng 20-22 cm, 18 cm sẽ là một con số hợp lý cho chiếc quần công sở, không quá skinny như 16/17 để tránh mang tiếng “yếu”, đủ để chứng tỏ bạn là một người đàn ông có gu thẩm mỹ tốt. Chiều dài của quần nên ngang  mắt cá chân, đừng để lai quần chạm đến gót giày

–          Đừng bao giờ kéo quần lên cao gần rốn, trừ khi bạn là một fashionista tự tin với kiểu quần lung cao hoặc quần carrot với một tổng thể cực kỳ sành điệu theo đúng xu hướng thời trang.

–          Khi đi quần tây đen, hãy để giày nâu và thắt lung nâu sang một bên nếu bạn không muốn cơ thể mình bị phân làm 3 khúc – Đẹp khoe xấu che !

–          Những chiếc áo sơ mi thùng thình chưa bao giờ mang lại cho người đàn ông hình ảnh tươm tất và chuyên nghiệp nơi làm việc.

Với những gợi ý sau của Jonanista hy vọng quý ông công sở sẽ dành chút thời gian cuối tuần để soạn lại những trong phục của mình để sẵn sàng cho một hình ảnh mới – sáng sủa, tươm tất và sành điệu !

1

2

3

4

Advertisements

2 thoughts on “JONANISTA MEN RUN THE OFFICE…!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s