WEAR LIKES RYAN GOSLING !

Nếu các anh trai thẳng nghĩ rằng chỉ có các anh “trai cong” mới quan tâm đến “cái gì đang mốt, cái gì đang là xu hướng, ra đường mặc gì cho đẹp!” thì các anh quả thật là sai lầm và là một cách ngụy biện cho sự xuề xòa của mình. Cứ thử nhìn vào những David Beckham, Zac Efron, Justin Timberlake, Ryan Gosling v.v.v…những anh chàng “sát gái” chính hiệu bởi vẻ ngoài cực kỳ gợi cảm và hấp dẫn từ họ. Sẽ có nhiều anh nghĩ rằng “Mấy người đó nổi tiếng họ cần phải vậy, tui là người bình thường, mắc chi phải thế !”. Điều này đúng nếu bạn nghĩ rằng vẻ ngoài không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Thử nêu ra 1 sự so sánh như vui vui như sau:

–         Kênh Discovery đã từng có 1 nghiên cứu về lợi thế của cái đẹp, trong đó họ có 1 kết luận “Cùng 1 mức độ phạm tội, người sáng sủa hơn sẽ có mức án giảm hơn so với người nhìn xuề xòa, xấu hơn!”.

–         Trong công việc, giữa hai người cùng năng lực, người có vẻ ngoài nổi bật hơn sẽ có cơ hội thăng tiến hơn so với nhiều không đầu tư cho vẻ ngoài của mình (thậm chí người này có thể giỏi hơn người kia 1 chút). Cũng đúng thôi, trong những buổi gặp gỡ khách hàng, sếp của bạn chắc chắn sẽ ưu tiên cho anh chàng sáng sủa vì lẽ dĩ nhiên anh ấy dễ tạo thiện cảm cho khách hàng hơn.

–         Trong chuyện tình cảm, hai người cùng thích 1 người, người có vẻ ngoài nổi bật hơn chắc chắn dễ gây ấn tượng với đối phương hơn người còn lại dù có thể anh ta không yêu người đó bằng người kia. Trừ khi anh chàng bảnh bao quá tệ thì anh kia mới có cơ hội.

–         Trong các mối quan hệ xã hội, người có lợi thế về vẻ ngoài sẽ dễ dàng được người ta xí xóa những lỗi lầm hơn người còn lại. Nói nôm na là “vì anh đẹp nên anh sẽ được thứ tha !”

Những vui vui trên không có hàm ý dè bỉu những anh trai thẳng không quan tâm đến vẻ ngoài, chỉ là muốn nhấn mạnh 1 điều “Đàn ông hiện đại không chỉ cần tốt gỗ mà còn phải tốt nước sơn!”

Cứ nhìn những hình ảnh của Ryan Gosling – một ngôi sao mới trong làng điện ảnh Hollywood và cũng là một fashion icon đang tỏa sáng bên cạnh những gương mặt đàn anh thân quen, hãy thử thật lòng 1 lần “bạn còn cảm thấy bị thu hút bởi anh ấy, huống hồ chi các chị em phụ nữ, đúng không !”

Vậy thì hãy nhân cơ hội Tết đến mà làm mới hình ảnh của mình, chắc chắn bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ từ sự thay đổi đó !

actor-ryan-gosling-images-style-wear-fashion article-0-166E2052000005DC-289_634x737 FLYNET - Ryan Gosling Touches Down Safely In New York o6pfzs8ttruvszt6
ryan_g Ryan+Gosling+Ryan+Gosling+Grabs+Lunch+NYC+Q1HyGPsTtXGl Ryan-Gosling-2 ryan-gosling-435 ryan-gosling-glasses-no-socks-LAX-05022011-06-430x607 *EXCLUSIVE* Ryan Gosling packs up for Work [NO Canada] ryangoslingryangoslingarrivinglaxairporty1xkug9ehffl ryan-gosling-sexy-singlet Ryan's high five tumblr_m83lxyhOyI1rqvk7uo1_500 tumblr_m52274x1tV1r9pm3zo1_500

Blue Valentine - Photocall: Cannes Film Festival

ryan-gosling

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s