SHORT MEN IN STYLES !

Bạn luôn cảm thấy tự ti với chiều cao khiêm tốn của mình và nghĩ rằng thời trang là một khái niệm xa xỉ với bạn vì “mình mặc gì cũng không đẹp!”.

Đó là vì bạn chưa biết cách lựa chọn trang phục thế nào để che đi “khuyết điểm” của mình. Jonanista sẽ chia sẻ với bạn 1 vài bí quyết rất đơn giản để giúp bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục cho mình.

  1. Hãy để tông màu sáng làm sáng hình ảnh của bạn. Áo và quần sáng màu sẽ giúp bạn “ăn gian” chiều cao 1 cách tự nhiên, đặc biệt là màu quần. Những màu phù hợp với bạn sẽ là màu xám nhạt, màu nâu nhạt, màu kem hoặc xanh lơ.
  2. Với áo sơ mi, bên cạnh những chiếc áo sơmi đơn màu, bạn vẫn có thể mặc những chiếc áo sơ mi in họa tiết, chấm bi hoặc kẻ carô. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những họa tiết nhỏ, carô kẻ sọc bản nhỏ, chấm bi bản nhỏ, nói chung tất cả đều nhỏ để cân đối với hình thể của bạn nếu bạn không muốn mình bị chìm lỉm giữa những họa tiết quá to.
  3. Kiểu dáng quần áo nên vừa vặn với cơ thể, đặc biệt là quần vì bạn sẽ làm quen với việc không thắt lưng. Dây thắt lưng quen thuộc đó đôi khi lại rất “hại” bạn khi nó vô tình chia bạn ra làm 2 khúc để người ta dễ dàng chú ý hơn đến phần chân khiêm tốn. Trong trường hợp bạn phải bắt buộc mang thắt lưng, hãy chọn những thắt lưng bản nhỏ có màu cùng với màu quần.
  4. Kiểu giày phù hợp với bạn nhất chính là Loafers và Oxfords. Hãy tránh gia bất kỳ thể loại giày cao cổ nào vì nó sẽ làm cho đôi chân bạn đã ngắn nay còn ngắn hơn. Màu giày nên tương trợ với màu của quần.
  5. Nếu bạn muốn tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục của mình hoặc không muốn mình trở nên nhạt nhòa nơi công sở thì hãy để những đôi với màu, in họa tiết hoặc kẻ sọc giúp bạn làm việc đó.

Cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất, hãy thể hiện sự tự tin của bạn bằng cá tính, tài năng và bản lĩnh. Tất cả những điều đó sẽ giúp người đối diện quên đi “khuyết điểm” của bạn, thậm chí họ có thể đã nghĩ bạn “cao” theo một nghĩa khác !

Picture6 Picture3 Picture4 Picture5

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s