WEAR LIKES VICTORIA BECKHAM

Victoria Beckham, cựu thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girls lừng danh thế giới, vợ của một trong những người đàn ông quyến rũ và tài hoa nhất thế giới David Beckham, một fashion icon đã xây dựng cho mình hình ảnh của một quý bà Ăng Lê lạnh lùng và kiêu hãnh. Với bấy nhiêu tài năng nó, không ai có thể phủ nhận được tài năng của bà Beckham! Một câu ngạn ngữ đã nói ‘Sau lưng của người đàn ông thành đạt sẽ là một người phụ nữ tài năng’. Câu nói này càng chính xác với cặp vợ chồng quyền lực này. Jonanista vẫn luôn nghĩ rằng nếu không có Victoria thì chắc chắn sẽ không có David Beckham của ngày hôm nay. Một chàng cầu thủ bóng đá xứ sương mù với vẻ ngoài thư sinh khi còn ở đỉnh vinh quang sẽ không thể trở thành một người đàn ông lịch lãm, sành điệu nhất thế giới nếu không có bàn tay phù thuỷ của Victoria trong việc xây dựng hình ảnh cho David. Tuy nhiên, có một sự khác biệt trong câu ngạn ngữ đó chính là Victoria không đứng sau lưng David mà song hành cùng người đàn ông này, thậm chí đôi khi lấn át cả David khi cả hai xuất hiện trước công chúng. Đó chẳng phải là kiểu mẫu của một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và tài giỏi nhưng cũng rất tinh tế trong việc giữ lửa cho gia đình không nhỏ của mình. Ngoài Victoria, David có thể tìm được ai khác như thế!

Dường như chưa hài lòng với tiếng tăm đã có, cũng như cảm thấy sức ảnh hưởng của mình đã đủ vững vàng để bắt đầu một hướng đi mới, Victoria đã khởi động cho mình một hành trình mới – Hành trình của một Nhà thiết kế thời trang danh tiếng thế giới. Năm 2009, khi Victoria giới thiệu BST Xuân/Hè, mọi người vừa háo hức, vừa dò xét và có phần nghi ngờ. Háo hức vì Victoria đã khẳng định cá tính và phong cách thời trang không lẫn vào đâu của mình, dò xét vì người ta không biết đâu có phải là một sự chơi trội nhất thời của Victoria hay sẽ là một sự nghiệp mới của cô nàng, nghi ngờ vào khả năng của Vic với câu hỏi ‘Liệu nhãn hiệu của cô ấy sẽ tồn tại được bao nhiêu mùa?’.
Những dò xét, nghi ngờ đã dần biến mất khi các BST Thu/Đông 2009, Xuân/Hè 2010, Thu/Đông 2010 nhận được những phản hồi rất tích cực của giới chuyên môn lẫn những tín đồ thời trang khi các celebrities chẳng ngần ngại khoác lên mình chiếc váy ôm mang thương hiệu Victoria Beckham. Đó như là một lời khẳng định ‘Một khi Vic đã làm thì sẽ làm đến nơi đến chốn!’ Giải thưởng Nhà Thiết kế của năm 2012 của Hiệp hội Thời trang Anh đã khẳng định tài năng và vị thế sáng giá của Victoria Beckham trên làng thời trang thế giới.
Ngay sau khi xem những mẫu thiết kế của Vic trong BST Thu 2013, Jonanista đã phải đặt bút để viết những dòng này như một cách để ngợi khen cho khả năng sáng tạo của Vic trong việc giới thiệu những xu hướng thời trang mới nhất theo một phong cách rất Victoria Beckham!
Những hình ảnh dưới đây là những mẫu thiết kế mà Jonanista thích nhất qua các mùa thời trang. Những quý bà yêu thích phong cách thời trang đơn giản nhưng vẫn quyến rũ, sang trọng, tinh tế và đặc biệt có một chút tinh thần lạnh lùng, kiêu kỳ với hình ảnh một người phụ nữ thành đạt, quyền lực nhưng cũng đầy nữ tính, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những mẫu thiết kế được gắn mác Victoria Beckham.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Victoria Beckham carries her daughter Harper, as she exits her New York City hotel for a meeting 12 13 14 15 16 17 18 19 20
Advertisements

One thought on “WEAR LIKES VICTORIA BECKHAM

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s